Cách Làm Salad Cá Hồi Sốt Cam Thơm Ngon Đơn Giản

Salad

Cách Làm Salad Cá Hồi Sốt Cam Thơm Ngon Đơn Giản

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Món ăn lạ miệng từ cá hồi không chỉ ngon mà còn cung cấp canxi cho cả gia đình. Cuối tuần hãy thử làm cho cả nhà món mới này nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Làm sạch, cắt cá hồi thành từng miếng bằng nhau, vừa ăn. Đặt cá hồi vào một chiếc đĩa nông.

Đổ 3 muỗng canh nước tương vào một chiếc chén. Thêm 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng canh đường nâu vào.

Nạo một ít vỏ cam và vắt nước cam vào chén nước tương. Khuấy đều để đường tan.

Salad gồm: Rau chân vịt rửa sạch, bắp cải tím rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cũng cắt sợi nhỏ. Trộn đều chúng với nhau trong một đĩa to.

Đổ 1/2 lượng nước sốt vừa trộn ở trên lên đĩa cá hồi. Trộn đều và để ngấm trong 15 phút.

Trong khi chờ ngấm, trải giấy bạc lên trên khay nướng, phết lên trên một ít dầu ô liu. Xếp cá hồi lên trên khay nướng.

Cho vào lò nướng trong 4-6 phút ở nhiệt độ trung bình. Tiếp tục lấy ra, đảo mặt và nướng thêm 4-6 phút nữa. Sau đó, lấy khay cá hồi ra để vài phút cho nguội.

Xếp cá hồi vào chính giữa đĩa salad và đổ hết 1/2 phần nước sốt cam còn lại lên trên.

Trang trí bằng cách rắc hạt mè trắng rang, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu (tùy thích). Vắt thêm nước cam trước khi thưởng thức.

Comments

Popular posts from this blog

13 Valiant Facts about Velociraptors

HBDeskToy 1000 Fidget Ball Puzzle,Brain Teasers for Adults,Stress Relievers for Adults,Office Toy,Desk Toys for Office for Adults,Sculpture Building Blocks Toys for Intelligence Learning -Office Toy